Xem kết quả online
Xem kết quả online
  • English

Tin tức nổi bật

16-01-2022

Những điều cần biết về an toàn vệ sinh thực phẩm

Phần lớn mọi người sẽ bị các mắc bệnh có nguyên nhân từ thực phẩm vào một thời điểm nào đó trong đời. Điều này càng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phải đảm bảo thực phẩm chúng ta tiêu thụ hàng ngày không bị nhiễm vi khuẩn, ký sinh trùng, vi rút, độc tố và các loại hóa chất có thể gây hại. Thực phẩm rất dễ bị ô nhiễm tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình sản xuất, phân phối và chế biến. Tất cả mọi người trong chuỗi sản xuất, từ người sản xuất đến người tiêu dùng, đều có trách nhiệm đảm bảo thực phẩm chúng ta ăn không gây bệnh. Hiện có hơn 200 căn bệnh lây nhiễm từ thực phẩm Mỗi năm, cứ 10 người thì có 1 người đổ bệnh do ăn phải thực phẩm bị ô nhiễm, và kết quả là 420.000 người tử vong mỗi năm. Trẻ em dưới 5 tuổi có nguy cơ đặc biệt cao, với khoảng 125.000 trẻ nhỏ tử vong vì các bệnh do thực phẩm gây ra mỗi năm. Sản xuất và chế biến thực phẩm đúng cách có thể ngăn ngừa hầu hết các bệnh lây nhiễm từ thực phẩm. Thực phẩm bị ô nhiễm có thể gây ra các vấn đề sức khỏe lâu dài Các triệu chứng phổ biến nhất của bệnh do thực phẩm gây ra là đau dạ dày, nôn mửa và tiêu chảy. Thực phẩm bị nhiễm kim loại nặng hoặc nhiễm độc tố từ tự nhiên cũng có thể gây ra các vấn đề sức khỏe lâu dài bao gồm ung thư và rối loạn thần kinh. Các bệnh do thực phẩm gây ra ảnh hưởng mạnh hơn và xấu hơn đến những người có sức […]

14-01-2022

Những thông tin cần biết về chứng béo phì

Phần lớn mọi người sẽ bị các mắc bệnh có nguyên nhân từ thực phẩm vào một thời điểm nào đó trong đời. Điều này càng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phải đảm bảo thực phẩm chúng ta tiêu thụ hàng ngày không bị nhiễm vi khuẩn, ký sinh trùng, vi rút, độc tố và các loại hóa chất có thể gây hại. Thực phẩm rất dễ bị ô nhiễm tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình sản xuất, phân phối và chế biến. Tất cả mọi người trong chuỗi sản xuất, từ người sản xuất đến người tiêu dùng, đều có trách nhiệm đảm bảo thực phẩm chúng ta ăn không gây bệnh. Hiện có hơn 200 căn bệnh lây nhiễm từ thực phẩm Mỗi năm, cứ 10 người thì có 1 người đổ bệnh do ăn phải thực phẩm bị ô nhiễm, và kết quả là 420.000 người tử vong mỗi năm. Trẻ em dưới 5 tuổi có nguy cơ đặc biệt cao, với khoảng 125.000 trẻ nhỏ tử vong vì các bệnh do thực phẩm gây ra mỗi năm. Sản xuất và chế biến thực phẩm đúng cách có thể ngăn ngừa hầu hết các bệnh lây nhiễm từ thực phẩm. Thực phẩm bị ô nhiễm có thể gây ra các vấn đề sức khỏe lâu dài Các triệu chứng phổ biến nhất của bệnh do thực phẩm gây ra là đau dạ dày, nôn mửa và tiêu chảy. Thực phẩm bị nhiễm kim loại nặng hoặc nhiễm độc tố từ tự nhiên cũng có thể gây ra các vấn đề sức khỏe lâu dài bao gồm ung thư và rối loạn thần kinh. Các bệnh do thực phẩm gây ra ảnh hưởng mạnh hơn và xấu hơn đến những người có sức […]

13-01-2022

Những điều nhỏ nhặt nhưng đem lại cho bạn niềm vui mỗi ngày

Phần lớn mọi người sẽ bị các mắc bệnh có nguyên nhân từ thực phẩm vào một thời điểm nào đó trong đời. Điều này càng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phải đảm bảo thực phẩm chúng ta tiêu thụ hàng ngày không bị nhiễm vi khuẩn, ký sinh trùng, vi rút, độc tố và các loại hóa chất có thể gây hại. Thực phẩm rất dễ bị ô nhiễm tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình sản xuất, phân phối và chế biến. Tất cả mọi người trong chuỗi sản xuất, từ người sản xuất đến người tiêu dùng, đều có trách nhiệm đảm bảo thực phẩm chúng ta ăn không gây bệnh. Hiện có hơn 200 căn bệnh lây nhiễm từ thực phẩm Mỗi năm, cứ 10 người thì có 1 người đổ bệnh do ăn phải thực phẩm bị ô nhiễm, và kết quả là 420.000 người tử vong mỗi năm. Trẻ em dưới 5 tuổi có nguy cơ đặc biệt cao, với khoảng 125.000 trẻ nhỏ tử vong vì các bệnh do thực phẩm gây ra mỗi năm. Sản xuất và chế biến thực phẩm đúng cách có thể ngăn ngừa hầu hết các bệnh lây nhiễm từ thực phẩm. Thực phẩm bị ô nhiễm có thể gây ra các vấn đề sức khỏe lâu dài Các triệu chứng phổ biến nhất của bệnh do thực phẩm gây ra là đau dạ dày, nôn mửa và tiêu chảy. Thực phẩm bị nhiễm kim loại nặng hoặc nhiễm độc tố từ tự nhiên cũng có thể gây ra các vấn đề sức khỏe lâu dài bao gồm ung thư và rối loạn thần kinh. Các bệnh do thực phẩm gây ra ảnh hưởng mạnh hơn và xấu hơn đến những người có sức […]

13-01-2022

5 lợi ích của việc giảm thiểu sử dụng màn hình công nghệ tới sức khỏe của bạn

Phần lớn mọi người sẽ bị các mắc bệnh có nguyên nhân từ thực phẩm vào một thời điểm nào đó trong đời. Điều này càng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phải đảm bảo thực phẩm chúng ta tiêu thụ hàng ngày không bị nhiễm vi khuẩn, ký sinh trùng, vi rút, độc tố và các loại hóa chất có thể gây hại. Thực phẩm rất dễ bị ô nhiễm tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình sản xuất, phân phối và chế biến. Tất cả mọi người trong chuỗi sản xuất, từ người sản xuất đến người tiêu dùng, đều có trách nhiệm đảm bảo thực phẩm chúng ta ăn không gây bệnh. Hiện có hơn 200 căn bệnh lây nhiễm từ thực phẩm Mỗi năm, cứ 10 người thì có 1 người đổ bệnh do ăn phải thực phẩm bị ô nhiễm, và kết quả là 420.000 người tử vong mỗi năm. Trẻ em dưới 5 tuổi có nguy cơ đặc biệt cao, với khoảng 125.000 trẻ nhỏ tử vong vì các bệnh do thực phẩm gây ra mỗi năm. Sản xuất và chế biến thực phẩm đúng cách có thể ngăn ngừa hầu hết các bệnh lây nhiễm từ thực phẩm. Thực phẩm bị ô nhiễm có thể gây ra các vấn đề sức khỏe lâu dài Các triệu chứng phổ biến nhất của bệnh do thực phẩm gây ra là đau dạ dày, nôn mửa và tiêu chảy. Thực phẩm bị nhiễm kim loại nặng hoặc nhiễm độc tố từ tự nhiên cũng có thể gây ra các vấn đề sức khỏe lâu dài bao gồm ung thư và rối loạn thần kinh. Các bệnh do thực phẩm gây ra ảnh hưởng mạnh hơn và xấu hơn đến những người có sức […]

13-01-2022

Hình thành thói quen đi ngủ cho trẻ

Phần lớn mọi người sẽ bị các mắc bệnh có nguyên nhân từ thực phẩm vào một thời điểm nào đó trong đời. Điều này càng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phải đảm bảo thực phẩm chúng ta tiêu thụ hàng ngày không bị nhiễm vi khuẩn, ký sinh trùng, vi rút, độc tố và các loại hóa chất có thể gây hại. Thực phẩm rất dễ bị ô nhiễm tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình sản xuất, phân phối và chế biến. Tất cả mọi người trong chuỗi sản xuất, từ người sản xuất đến người tiêu dùng, đều có trách nhiệm đảm bảo thực phẩm chúng ta ăn không gây bệnh. Hiện có hơn 200 căn bệnh lây nhiễm từ thực phẩm Mỗi năm, cứ 10 người thì có 1 người đổ bệnh do ăn phải thực phẩm bị ô nhiễm, và kết quả là 420.000 người tử vong mỗi năm. Trẻ em dưới 5 tuổi có nguy cơ đặc biệt cao, với khoảng 125.000 trẻ nhỏ tử vong vì các bệnh do thực phẩm gây ra mỗi năm. Sản xuất và chế biến thực phẩm đúng cách có thể ngăn ngừa hầu hết các bệnh lây nhiễm từ thực phẩm. Thực phẩm bị ô nhiễm có thể gây ra các vấn đề sức khỏe lâu dài Các triệu chứng phổ biến nhất của bệnh do thực phẩm gây ra là đau dạ dày, nôn mửa và tiêu chảy. Thực phẩm bị nhiễm kim loại nặng hoặc nhiễm độc tố từ tự nhiên cũng có thể gây ra các vấn đề sức khỏe lâu dài bao gồm ung thư và rối loạn thần kinh. Các bệnh do thực phẩm gây ra ảnh hưởng mạnh hơn và xấu hơn đến những người có sức […]

12-01-2022

Tim đập nhanh: có thể khó nắm bắt được nguyên nhân chính xác

Phần lớn mọi người sẽ bị các mắc bệnh có nguyên nhân từ thực phẩm vào một thời điểm nào đó trong đời. Điều này càng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phải đảm bảo thực phẩm chúng ta tiêu thụ hàng ngày không bị nhiễm vi khuẩn, ký sinh trùng, vi rút, độc tố và các loại hóa chất có thể gây hại. Thực phẩm rất dễ bị ô nhiễm tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình sản xuất, phân phối và chế biến. Tất cả mọi người trong chuỗi sản xuất, từ người sản xuất đến người tiêu dùng, đều có trách nhiệm đảm bảo thực phẩm chúng ta ăn không gây bệnh. Hiện có hơn 200 căn bệnh lây nhiễm từ thực phẩm Mỗi năm, cứ 10 người thì có 1 người đổ bệnh do ăn phải thực phẩm bị ô nhiễm, và kết quả là 420.000 người tử vong mỗi năm. Trẻ em dưới 5 tuổi có nguy cơ đặc biệt cao, với khoảng 125.000 trẻ nhỏ tử vong vì các bệnh do thực phẩm gây ra mỗi năm. Sản xuất và chế biến thực phẩm đúng cách có thể ngăn ngừa hầu hết các bệnh lây nhiễm từ thực phẩm. Thực phẩm bị ô nhiễm có thể gây ra các vấn đề sức khỏe lâu dài Các triệu chứng phổ biến nhất của bệnh do thực phẩm gây ra là đau dạ dày, nôn mửa và tiêu chảy. Thực phẩm bị nhiễm kim loại nặng hoặc nhiễm độc tố từ tự nhiên cũng có thể gây ra các vấn đề sức khỏe lâu dài bao gồm ung thư và rối loạn thần kinh. Các bệnh do thực phẩm gây ra ảnh hưởng mạnh hơn và xấu hơn đến những người có sức […]

12-01-2022

Thay đổi cách suy nghĩ của bạn để phát triển

Phần lớn mọi người sẽ bị các mắc bệnh có nguyên nhân từ thực phẩm vào một thời điểm nào đó trong đời. Điều này càng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phải đảm bảo thực phẩm chúng ta tiêu thụ hàng ngày không bị nhiễm vi khuẩn, ký sinh trùng, vi rút, độc tố và các loại hóa chất có thể gây hại. Thực phẩm rất dễ bị ô nhiễm tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình sản xuất, phân phối và chế biến. Tất cả mọi người trong chuỗi sản xuất, từ người sản xuất đến người tiêu dùng, đều có trách nhiệm đảm bảo thực phẩm chúng ta ăn không gây bệnh. Hiện có hơn 200 căn bệnh lây nhiễm từ thực phẩm Mỗi năm, cứ 10 người thì có 1 người đổ bệnh do ăn phải thực phẩm bị ô nhiễm, và kết quả là 420.000 người tử vong mỗi năm. Trẻ em dưới 5 tuổi có nguy cơ đặc biệt cao, với khoảng 125.000 trẻ nhỏ tử vong vì các bệnh do thực phẩm gây ra mỗi năm. Sản xuất và chế biến thực phẩm đúng cách có thể ngăn ngừa hầu hết các bệnh lây nhiễm từ thực phẩm. Thực phẩm bị ô nhiễm có thể gây ra các vấn đề sức khỏe lâu dài Các triệu chứng phổ biến nhất của bệnh do thực phẩm gây ra là đau dạ dày, nôn mửa và tiêu chảy. Thực phẩm bị nhiễm kim loại nặng hoặc nhiễm độc tố từ tự nhiên cũng có thể gây ra các vấn đề sức khỏe lâu dài bao gồm ung thư và rối loạn thần kinh. Các bệnh do thực phẩm gây ra ảnh hưởng mạnh hơn và xấu hơn đến những người có sức […]

12-01-2022

Nhận biết các vấn đề về thị lực ở con trẻ

Phần lớn mọi người sẽ bị các mắc bệnh có nguyên nhân từ thực phẩm vào một thời điểm nào đó trong đời. Điều này càng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phải đảm bảo thực phẩm chúng ta tiêu thụ hàng ngày không bị nhiễm vi khuẩn, ký sinh trùng, vi rút, độc tố và các loại hóa chất có thể gây hại. Thực phẩm rất dễ bị ô nhiễm tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình sản xuất, phân phối và chế biến. Tất cả mọi người trong chuỗi sản xuất, từ người sản xuất đến người tiêu dùng, đều có trách nhiệm đảm bảo thực phẩm chúng ta ăn không gây bệnh. Hiện có hơn 200 căn bệnh lây nhiễm từ thực phẩm Mỗi năm, cứ 10 người thì có 1 người đổ bệnh do ăn phải thực phẩm bị ô nhiễm, và kết quả là 420.000 người tử vong mỗi năm. Trẻ em dưới 5 tuổi có nguy cơ đặc biệt cao, với khoảng 125.000 trẻ nhỏ tử vong vì các bệnh do thực phẩm gây ra mỗi năm. Sản xuất và chế biến thực phẩm đúng cách có thể ngăn ngừa hầu hết các bệnh lây nhiễm từ thực phẩm. Thực phẩm bị ô nhiễm có thể gây ra các vấn đề sức khỏe lâu dài Các triệu chứng phổ biến nhất của bệnh do thực phẩm gây ra là đau dạ dày, nôn mửa và tiêu chảy. Thực phẩm bị nhiễm kim loại nặng hoặc nhiễm độc tố từ tự nhiên cũng có thể gây ra các vấn đề sức khỏe lâu dài bao gồm ung thư và rối loạn thần kinh. Các bệnh do thực phẩm gây ra ảnh hưởng mạnh hơn và xấu hơn đến những người có sức […]

12-01-2022

Cách dạy con kỹ năng giải quyết vấn đề và xử lý tình huống từ mối quan hệ của cha mẹ

Phần lớn mọi người sẽ bị các mắc bệnh có nguyên nhân từ thực phẩm vào một thời điểm nào đó trong đời. Điều này càng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phải đảm bảo thực phẩm chúng ta tiêu thụ hàng ngày không bị nhiễm vi khuẩn, ký sinh trùng, vi rút, độc tố và các loại hóa chất có thể gây hại. Thực phẩm rất dễ bị ô nhiễm tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình sản xuất, phân phối và chế biến. Tất cả mọi người trong chuỗi sản xuất, từ người sản xuất đến người tiêu dùng, đều có trách nhiệm đảm bảo thực phẩm chúng ta ăn không gây bệnh. Hiện có hơn 200 căn bệnh lây nhiễm từ thực phẩm Mỗi năm, cứ 10 người thì có 1 người đổ bệnh do ăn phải thực phẩm bị ô nhiễm, và kết quả là 420.000 người tử vong mỗi năm. Trẻ em dưới 5 tuổi có nguy cơ đặc biệt cao, với khoảng 125.000 trẻ nhỏ tử vong vì các bệnh do thực phẩm gây ra mỗi năm. Sản xuất và chế biến thực phẩm đúng cách có thể ngăn ngừa hầu hết các bệnh lây nhiễm từ thực phẩm. Thực phẩm bị ô nhiễm có thể gây ra các vấn đề sức khỏe lâu dài Các triệu chứng phổ biến nhất của bệnh do thực phẩm gây ra là đau dạ dày, nôn mửa và tiêu chảy. Thực phẩm bị nhiễm kim loại nặng hoặc nhiễm độc tố từ tự nhiên cũng có thể gây ra các vấn đề sức khỏe lâu dài bao gồm ung thư và rối loạn thần kinh. Các bệnh do thực phẩm gây ra ảnh hưởng mạnh hơn và xấu hơn đến những người có sức […]

12-01-2022

KINH NGHIỆM KHI ĐI MÁY BAY CÙNG TRẺ NHỎ

Phần lớn mọi người sẽ bị các mắc bệnh có nguyên nhân từ thực phẩm vào một thời điểm nào đó trong đời. Điều này càng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phải đảm bảo thực phẩm chúng ta tiêu thụ hàng ngày không bị nhiễm vi khuẩn, ký sinh trùng, vi rút, độc tố và các loại hóa chất có thể gây hại. Thực phẩm rất dễ bị ô nhiễm tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình sản xuất, phân phối và chế biến. Tất cả mọi người trong chuỗi sản xuất, từ người sản xuất đến người tiêu dùng, đều có trách nhiệm đảm bảo thực phẩm chúng ta ăn không gây bệnh. Hiện có hơn 200 căn bệnh lây nhiễm từ thực phẩm Mỗi năm, cứ 10 người thì có 1 người đổ bệnh do ăn phải thực phẩm bị ô nhiễm, và kết quả là 420.000 người tử vong mỗi năm. Trẻ em dưới 5 tuổi có nguy cơ đặc biệt cao, với khoảng 125.000 trẻ nhỏ tử vong vì các bệnh do thực phẩm gây ra mỗi năm. Sản xuất và chế biến thực phẩm đúng cách có thể ngăn ngừa hầu hết các bệnh lây nhiễm từ thực phẩm. Thực phẩm bị ô nhiễm có thể gây ra các vấn đề sức khỏe lâu dài Các triệu chứng phổ biến nhất của bệnh do thực phẩm gây ra là đau dạ dày, nôn mửa và tiêu chảy. Thực phẩm bị nhiễm kim loại nặng hoặc nhiễm độc tố từ tự nhiên cũng có thể gây ra các vấn đề sức khỏe lâu dài bao gồm ung thư và rối loạn thần kinh. Các bệnh do thực phẩm gây ra ảnh hưởng mạnh hơn và xấu hơn đến những người có sức […]

11-01-2022

Hướng dẫn cách tập thể dục an toàn trong mùa đông

Phần lớn mọi người sẽ bị các mắc bệnh có nguyên nhân từ thực phẩm vào một thời điểm nào đó trong đời. Điều này càng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phải đảm bảo thực phẩm chúng ta tiêu thụ hàng ngày không bị nhiễm vi khuẩn, ký sinh trùng, vi rút, độc tố và các loại hóa chất có thể gây hại. Thực phẩm rất dễ bị ô nhiễm tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình sản xuất, phân phối và chế biến. Tất cả mọi người trong chuỗi sản xuất, từ người sản xuất đến người tiêu dùng, đều có trách nhiệm đảm bảo thực phẩm chúng ta ăn không gây bệnh. Hiện có hơn 200 căn bệnh lây nhiễm từ thực phẩm Mỗi năm, cứ 10 người thì có 1 người đổ bệnh do ăn phải thực phẩm bị ô nhiễm, và kết quả là 420.000 người tử vong mỗi năm. Trẻ em dưới 5 tuổi có nguy cơ đặc biệt cao, với khoảng 125.000 trẻ nhỏ tử vong vì các bệnh do thực phẩm gây ra mỗi năm. Sản xuất và chế biến thực phẩm đúng cách có thể ngăn ngừa hầu hết các bệnh lây nhiễm từ thực phẩm. Thực phẩm bị ô nhiễm có thể gây ra các vấn đề sức khỏe lâu dài Các triệu chứng phổ biến nhất của bệnh do thực phẩm gây ra là đau dạ dày, nôn mửa và tiêu chảy. Thực phẩm bị nhiễm kim loại nặng hoặc nhiễm độc tố từ tự nhiên cũng có thể gây ra các vấn đề sức khỏe lâu dài bao gồm ung thư và rối loạn thần kinh. Các bệnh do thực phẩm gây ra ảnh hưởng mạnh hơn và xấu hơn đến những người có sức […]

1 2 3 4