TRIẾT LÝ

Trân trọng sự yêu thương, hành xử thông minh, là chỗ dựa tin cậy đối với những người xung quanh, trong công việc, với cộng đồng sẽ luôn là nền tảng định hướng giúp chúng tôi đạt được mục tiêu đưa ra và có được sự hài lòng của mọi người.

QUẢN TRỊ BẰNG NIỀM TIN VÀ SỰ ĐAM MÊ

Đầu tháng 4, 2021 , SBB được thành lập,trên nền tảng kế thừa và phát huy, công ty có được 1 đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ y tế, có kỹ năng quản lý cao và được hỗ trợ bởi công nghệ thông tin, bên cạnh đó, SBB có được một mạng lưới các bác sỹ uy tín, đã và đang công tác tại các bệnh viên hàng đầu của Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng với những yếu tố trên, cùng với niềm đam mê và những cộng sự đáng tin, SBB sẽ luôn luôn mang đến sự tin tưởng, dịch vụ chuyên nghiệp, mở rộng các mối quan hệ và nâng cao uy tín với khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ làm việc trên tinh thần đem đến kết quả trên cả sự mong đợi của khách hàng và luôn hướng tới dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chúng tôi nỗ lực để trở thành một tổ chức lý tưởng, nơi mà tất cả các nhân viên có thể tin tưởng lẫn nhau, từ bỏ những động cơ ích kỷ và thực sự tự hào được làm việc, cống hiến. Mong muốn này sẽ luôn là nền tảng, triết lý quản lý của chúng tôi.

NHIỆM VỤ

Tạo ra chất lượng và dịch vụ y tế xuất sắc, để:
NGƯỜI KHÁM sẽ chọn lựa cho chính gia đình và người thân của họ;
BÁC SĨ sẽ giới thiệu cho bệnh nhân của mình
KHÁCH HÀNG TỔ CHỨC tin cậy và lan toả, và
NHÂN VIÊN tự hào khi được làm việc tại công ty.

PHƯƠNG CHÂM

Dùng yêu thương, trí tuệ để thức tỉnh và cùng nhau hướng tới tương lai