Khám sức khỏe tuyển dụng cho người Việt Nam Trang chủ

Trước tiên, SBB xin chúc bạn may mắn trên con đường sự nghiệp của mình!

Khám sức sức khỏe đi làm hay còn gọi là khám sức khỏe xin việc. Đây là một hình thức thăm khám tổng quát theo danh mục trong giấy khám sức khỏe. Khi lần đầu khám sức khỏe đi làm, làm hồ sơ xin việc, nhiều người chưa nắm được quy trình và các nội dung khám nên mất nhiều thời gian trong việc thực hiện.

Phòng khám đa khoa SBB mang đến một dịch vụ khám sức khỏe thuận lợi, đưa đến một trải nghiệm dịch vụ tốt.

1. CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI ĐI KHÁM:

Trước khi đi khám sức khoẻ đi làm cần chuẩn bị kỹ lưỡng các vấn đề sau:

  • Mang theo chứng minh thư nhân dân và 04 ảnh thẻ cỡ 4×6 chụp trong 6 tháng trở lại
  • Nên đi khám vào buổi sáng và nhịn ăn uống để có kết quả tốt nhất.
  • Nếu khám vào buổi chiều có thể ăn nhẹ và nên uống nhiều nước. Nữ giới thì tránh ăn trứng trước khi đi khám sức khoẻ làm sai lệch kết quả.
  • Không nên dùng thuốc chống say tàu xe trong trường hợp phải di chuyển bằng xe khách, xe ô tô,… tới địa điểm khám
  • Tránh uống rượu bia, sử dụng các chất kích thích, tránh thức khuya gây tổn hại cho sức khoẻ.
  • Không nên đi khám sức khoẻ trong trường hợp cảm thấy cơ thể ốm yếu, suy nhược.

2. KHÁM SỨC KHỎE ĐI LÀM BẢO GỒM CÁC HẠNG MỤC NÀO

Doanh nghiệp nào khi tuyển dụng cũng đều yêu cầu có giấy khám sức khỏe của người lao động. Đối với các danh mục khám sức khỏe đi làm luôn đầy đủ những nội dung sau:

This image has an empty alt attribute; its file name is kl2.png

3. LƯU Ý KHI KHÁM SỨC KHỎE ĐI LÀM

Khám sức khỏe đi làm là việc vô cùng quan trọng. Bên Kiểm tra sức khỏe không chỉ đơn thuần giúp bạn đủ điều kiện tham gia ứng tuyển.

Trong quá trình thăm khám, các bác sĩ sẽ phát hiện chính xác các bệnh liên quan. Để quá trình thăm khám đạt hiệu quả hơn, bạn cần lưu ý một số vấn đề nhất định:

Điền chính xác nội dung trên giấy khám sức khỏe, bao gồm họ tên, chứng minh thư và ngày cấp. Khai tiền sử bệnh gia đình và tiền sử sức khỏe bản thân chính xác.

Tiền sử bệnh gia đình là việc cung cấp thông tin về số bệnh của thành viên gia đình. Dựa vào tiền sử bệnh gia đình, bác sĩ có thể nhận biết được nguy cơ bạn sẽ gặp phải. Từ đó bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên về việc phòng và sàng lọc để phát hiện bệnh sớm.

Kết quả thăm khám sẽ chính xác hơn và giúp bạn phát hiện bệnh hoặc nguy cơ mắc bệnh sớm. Từ đó, người kiểm tra sẽ có hướng điều trị thích hợp ngay từ ban đầu.